Quy trình hợp đồng

BƯỚC 01
Yêu cầu báo giá

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email.

BƯỚC 02
Khảo sát thực địa

Chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra tòa nhà hoặc thiết bị của khách hàng và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

BƯỚC 03
Báo giá

Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá dịch vụ tương ứng với yêu cầu của khách hàng.

BƯỚC 04
Hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng.

Khách hàng có ý định ký hợp đồng

 • Vui lòng liên hệ văn phòng RYOKI gần nhất để xác nhận giá dịch vụ
 • Về nguyên tắc, chúng tôi thực hiện công tác kiểm tra và sửa chữa dựa theo nội dung hợp đồng vào khung giờ làm việc bình thường. Khách hàng có nhu cầu thực hiện công việc trong khung thời gian khác vui lòng thảo luận trước với chúng tôi. Giờ làm việc bình thường là 9:00 tới 17:00 (trừ thứ bảy, chủ nhật, ngày nghỉ lễ và ngày nghỉ của công ty).

Các dịch vụ khác

Kiểm tra không cần ký hợp đồng

Tiến hành kiểm tra dựa vào Quy trình kiểm tra của chúng tôi khi có yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi cung cấp các hình thức kiểm tra sau:

  • Kiểm tra bằng mắt, vệ sinh lọc
  • Kiểm tra vận hành
  • Thay thế và hiệu chỉnh các linh kiện được thay thế định kỳ
  • Tổng kiểm tra và bảo trì
  • Kiểm tra và hiệu chỉnh điều kiện vận hành
  • Kiểm tra theo quy định của pháp luật và các dịch vụ khác

Dịch vụ ứng phó tức thời

Dù có hay không có hợp đồng bảo trì, chúng tôi luôn xử lý các vấn đề liên quan tới những trang thiết bị do mình lắp đặt. Khi phát hiện điểm bất thường với thiết bị của mình, vui lòng liên hệ và thảo luận với chi nhánh hoặc văn phòng kinh doanh của chúng tôi tại địa phương đó.

Công ty xây dựng có khả năng thực hiện tất cả các nghiệp vụ từ lắp đặt thiết bị cho tòa nhà mới đến trùng tu – cải tạo và bảo trì.

RYOKI là một nhà thầu thi công hệ thống điều hòa không khí, cấp thoát nước và vệ sinh. Là một nhà thầu chuyên nghiệp, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng của mình các dịch vụ bảo trì và sửa chữa chuẩn xác đối với từng loại thiết bị, các phụ kiện, cấu kiện liên quan, từng đường ống dẫn lắp âm tường, âm sàn hoặc âm trần.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm bước lên kế hoạch, thiết kế và lắp đặt thiết bị. Ngoài ra, thông qua việc kết hợp với các nhóm chuyên gia để đưa ra các phương án hiệu quả về năng lượng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện quản lý bao quát các trang thiết bị tòa nhà theo đúng nhu cầu của khách hàng song vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí bằng các giải pháp thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.