Thiết kế và thi công hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (hệ thống HVAC)

Chúng tôi thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa không khí dành cho đối tượng là con người và các tòa nhà nơi con người làm việc. Hệ thống do chúng tôi lắp đặt mang lại sự thoải mái cho người sử dụng thông qua việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm cùng với việc tạo nên các luồng không khí, âm thanh, rung động và mùi hương.

  • Thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí với độ chính xác cao dành cho phòng sạch, ...
  • Thiết kế, thi công và bảo trì hệ thống điều hòa không khí phù hợp với mục đích sử dụng của từng tòa nhà.

Thiết kế và thi công hệ thống cấp thoát nước và hệ thống lọc nước

Chúng tôi thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống vận hành nước – nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

  • Cung cấp hệ thống vận hành nước nhằm đảm bảo nguồn cấp nước sạch và không gián đoạn.

Thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống đông lạnh và hệ thống giám sát nhiệt độ thấp – trung bình

Trong bối cảnh du nhập văn hóa ẩm thực đang trở nên phổ biến và ngành ẩm thực luôn sử dụng đa dạng các loại nguyên liệu khác nhau, chuỗi cung ứng lạnh dần trở thành một yếu tố không thể thiếu trong việc đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Thông qua kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể phần nào đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống phòng chống tai họa

Theo quy định của pháp luật, các công trình công cộng và các công trình với quy mô và mục đích sử dụng nhất định thuộc đối tượng bắt buộc phải lắp đặt hệ thống phòng chống tai họa. Chúng tôi thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống với độ tin cậy cao, có thể vận hành ổn định trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hoặc các trường hợp khẩn cấp khác.

Khảo sát, lập phương án, đề xuất và thi công cải tạo trang thiết bị

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên môn trong lĩnh vực khảo sát, đánh giá mức độ hư hỏng của trang thiết bị và đề xuất phương án bảo trì để cải thiện hiệu năng của các hệ thống. Nhóm chuyên lên phương án cải tạo sẽ đề ra phương án phù hợp với trang thiết bị của khách hàng dựa trên đề xuất từ đội ngũ khảo sát thực địa.

Click vào đây để xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cải tạo.

Hệ thống phát điện năng lượng mặt trời

Click vào đây để xem giới thiệu thông tin chi tiết về hệ thống phát điện năng lượng mặt trời

Thiết kế xây dựng hệ thống điện

Chúng tôi thiết kế và xây dựng hệ thống điện cho tất cả các loại tòa nhà, Nhà máy, trung tâm mua sắm, bảng điều khiển năng lượng mặt trời.